• Khuyến mãi bỉm Goon Friend Mua 2 Tặng 1

Chính sách vận chuyển và giao hàng Allkids

Thời gian giao hàng phụ thuộc vào 3 yếu tố: phương thức vận chuyển, thời điểm xác nhận đơn hàng, và tình trạng sản phẩm trong đơn hàng.

- Phương thức vận chuyển: có phương thức Vận chuyển tiết kiệm
- Thời điểm xác nhận đơn hàng: đơn hàng được Allkids xác nhận trước sẽ được xử lý trước. Thời gian giao hàng tính từ lúc nhân viên Allkids xác nhận đơn hàng (thông qua điện thoại).
- Tình trạng sản phẩm trong đơn hàng: Allkids có hệ thống kho hàng tại các điểm khác nhau tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Đối với một số sản phẩm có thể không có mặt ở tất cả các kho hoặc số lượng sản phẩm do hệ thống bán lẻ của Allkids. Allkids sẽ mất thêm thời gian để điều chuyển sản phẩm.
 
I. CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG KHU VỰC HÀ NỘI
1.1 Miễn phí giao hàng khu vực nội thành Hà Nội
- MIỄN PHÍ giao hàng khu vực nội thành đối với đơn hàng chuyển phát thường (*).
- Đơn hàng chuyển phát thường có thời hạn giao hàng tối đa là trong 12h làm việc.
 
1.2 Miễn phí giao hàng tại các bệnh viện
- Khách hàng nằm sinh em bé tại các bệnh viện nội thành Hà Nội (Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, Bệnh viện Việt Pháp, Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện Vinmec), Allkids sẽ phản hồi và giao hàng miễn phí trong thời gian từ 30 phút đến 60 phút vì chúng tôi thấu hiểu rằng thời gian này rất cần thiết cho các mẹ.
 
1.3 Giao hàng ngoại thành Hà Nội
- Cách 1: Với khu vực ngoại thành Hà Nội, Áp dụng theo chính sách giao hàng toàn quốc thông qua các đối tác giao hàng như EMS, NETCO, VIETTEL POST, v.v.
- Cách 2: Với khu vực ngoại thành Hà Nội, Dịch vụ vận chuyển của Allkids miễn phí trên 7km đầu tiên và tính phí vận chuyển là 7000 VND/km kể từ km thứ 8. (tính từ cửa hàng Allkids gần nhất).
 
1.4 Các sản phẩm giảm giá, khuyến mại
- Đối với các hàng hóa thuộc các chương trình khuyến mại, giảm giá: phí giao hàng áp dụng là 20.000 vnđ/đơn hàng, và phí lắp đặt (nếu có) là 30.000 vnđ/1 sản phẩm.


 

Con khỏe mẹ vui
Lên đầu trang